Nội Quy Blog

NỘI QUY BLOG

1.    Dùng tiếng việt có dấu cho các bài viết đưa lên diễn đàn,không VIẾT HOA toàn bài viết,không dùng từ thông tục,thô tục trong bài viết.

2.    Tất cả các thành viên khi sử dụng và trích dẫn các nội dung trong Blog này cần tuân thủ các quy tắc về bản quyền tác giả một cách đầy đủ và nghiêm túc.

3.    Nếu bài viết được trích dẫn từ một nguồn chính thống nào đó(VD : VietNam Net,tuoitre online…),hoặc từ một diễn đàn nào khác yêu cầu bạn phải ghi rõ nguồn gốc. Nếu không rõ nguồn gốc thì tối thiểu bạn phải để dòng chữa “ Sưu Tầm” ở cuối bài viết nếu nó không phải là bài viết của bạn.

4.   Các thành viên phải tự chịu toàn bộ trách nhiệm về những nội dung do chính mình đã đưa lên diễn đàn và bạn phải để lại chữ ký của mình.Chứ ký của bạn có thể là : tên, địa chỉ mail,hay nick name cua bạn.Blog không chấp nhận bài viết hoặc comment khuyết danh,nặc danh…

5.  Tuyệt đối không bàn về chính trị,tôn giáo và những đề tài không lành mạnh.(Sexy,bạo lực,vi phạm thuần phong mỹ tục của người Việt…)

Ngòai những quy định trên thì diễn đàn cũng khuyến khích các thành viên phát huy một số điểm sau :

Chia sẻ kinh nghiệm,kiến thức của mình với người khác,tích cực góp ý xây dựng diễn đàn.

Tham gia thảo luận , trao đổi ý kiến của mình và đưa ra những chủ đề mới để cùng thảo luận,góp phần làm cho diễn đàn thêm phong phú,hấp dẫn.

– Khuyến khích sự sáng tạo của các thành viên tham gia.

-Mục đích của các quy định trên là để giữ cho Diễn đàn được trong sạch,lành mạnh, hữu ích hơn cho những người muốn học hỏi, trao đổi.

Tất cả các thành viên của Diễn đàn đều phải tuân thủ những quy định trên. Nếu bạn không đồng ý với các quy định trên thì bạn có quyền không tham gia.

– Các quy định này sẽ được bổ sung, thay đổi cho phù hợp với sự phát triển của Diễn đàn. Các bạn có thể tham gia đóng góp ý kiến tại mục GÓP Ý để diễn đàn được hòan thiện hơn,hoặc bạn cũng có thể viết comments của mình ngay dưới bài viết này.

Thân Ái!

BQT.

Email : tara.teamwork@gmail.com

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s